วันสถาปนาครบรอบ ๑๓๒ ปี มหาจุฬาฯ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

132ปี ธำรงพุทธศาสน์ สืบสานราชปณิธาน บูรณาการพุทธนวัตกรรม นำสังคมสู่สันติสุข. เนื่องในโอกาส วันสถาปนาครบรอบ ๑๓๒ ปี มหาจุฬาฯ ในวันที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐๓๕ – ๒๔๘ – ๐๐๐ หรือช่องทางออนไลน์ www.mcu.ac.th และเฟชบุ๊คแฟนเพจ : มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ห้ามพลาดงานครบรอบสถาปนา ๑๓๒ ปี มหาจุฬาฯ ธำรงพุทธศาสน์ สืบสานพระราชปณิธาน บูรณาการพุทธนวัตกรรม นำสังคมสู่สันติสุข