โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ภาคกลาง)

โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โซนภาคกลาง (วังน้อย) ระหว่างวันที่ 4-7 มีนาคม 2563 ถ่ายทอดสดโดย : MCU TV-CHANNEL

สถาบันภาษา มจร

โพสต์โดย MCU TV-Channel เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2020

สถาบันภาษา มจร

โพสต์โดย MCU TV-Channel เมื่อ วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2020