เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้จัดให้มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล ในวันที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๒.๓๐ น. โดยมีพระราชวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ รวมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คฤหัสถ์ทุกส่วนงาน ร่วมกันแต่งชุดปกติขาว และเข้าร่วมลงนามถวายพระพร ณ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา