ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ๖๓

ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา คณะบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ วันเสาร์ที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
เป็นการประชุมทางไกล ออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM Video Conferencing
ณ ห้อง IMind วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหจุฬาลงกรณราชวิทยลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา