มจร เปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน และ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๓ พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน และ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ นายเรืองศักดิ์ สุวารี อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และ พันตำรวจโท พงษ์ธร ธัญญสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการยุติธรรม เพื่อเปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท หลักสูตรไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตาม พรบ.ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ อาคาร พระพรหมบัณฑิต(IBSC) ชั้น๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

โพสต์โดย MCU TV-Channel เมื่อ วันอังคารที่ 15 กันยายน 2020