วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุธีวีรบัณฑิต,รศ.ดร.ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดงานมหกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยและนานาชาติ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ เพื่อเตรียมความพร้อมจัดงานแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยและนานาชาติ โดยสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม คณะครุศาสตร์ มจร ร่วมกับ ชมรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทย-นานาชาติ ชมรมเชิดชูและสืบทอดพระพุทธศาสนา ประเทศไทย และ มูลนิธิสยามานุรักษ์ สมาคมไทย-เนปาลี ระหว่างวันที่ ๒๕ – ๒๖ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ที่ห้องเธียเตอร์ โซนซี ชั้น ๑ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬากรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา