ขอเชิญชวนร่วมงานวันลอยกระทง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญชวนร่วมงานวัน #ลอยกระทง #วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ
ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ณ บริเวณโบสถ์กลางน้ำ วัดมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
****** มีกระทงจำหน่ายภายในงาน*****
——– กิจกรรมภายใน ———–
– เปิดอุโบสถถ์กลางน้ำให้เข้าไปสักการะ
– ให้อาหารปลา
– ลอยกระทง