“สวดมนต์ข้ามปี บารมีมหาจุฬาฯ”

ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ พุทธศักราช ๒๕๖๓ “สวดมนต์ข้ามปี บารมีมหาจุฬาฯ” ในวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา